Tin tức & sự kiện

TASCO BÀN GIAO SỔ ĐỎ ĐỢT ĐẦU CHO CBNV BÁO NHÂN DÂN VÀ VP TRUNG ƯƠNG ĐẢNG

04:00 12/02/2020
Ngày 12/2/2020, tại trụ sở Công ty Cổ phần Tasco đã diễn ra buổi Lễ bàn giao sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất) – đợt đầu cho các CBNV Báo Nhân dân và Văn phòng Trung ương Đảng tại dự án Xuân Phương Residence.

Theo đó, Tasco đã bàn giao sổ đỏ cho gần 70 căn hộ chung cư, liền kề trong đợt đầu; những căn còn lại đã đủ điều kiện đang được Tasco tiếp tục làm thủ tục để cấp sổ đỏ trong các đợt tiếp theo. Cũng tại dự án, 100% các căn hộ kinh doanh thương mại của Tasco (tầng 14 - tầng 17) đã được bàn giao sổ đỏ từ Quý IV/2018.

Ông Nguyễn Dĩnh Siêu – Phó Tổng Giám đốc Tasco trao sổ đỏ cho các CBNV VPTW Đảng và Báo Nhân dân.

Thay mặt cho các khách hàng tham gia buổi lễ, Nhà thơ Nguyễn Hải Đường rất vui mừng vì nhận được sổ đỏ cho căn hộ của mình và gửi lời cảm ơn Công ty Tasco đã đồng hành cùng Báo Nhân dân và VPTW Đảng trong suốt thời gian qua. Giữa Tasco và các khách hàng đã tích cực trong việc phối hợp, giải quyết các vấn đề phát sinh, đồng thuận cao trong việc xây dựng và quản lý khu đô thị. Ngoài ra, Nhà thơ Nguyễn Hải Đường cũng có các ý kiến góp ý nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống Khu đô thị cũng như giúp Tasco có thêm kinh nghiệm để làm tốt hơn nữa trong các Dự án tiếp theo.

Nhà thơ Nguyễn Hải Đường – một cư dân của dự án rất vui mừng vì nhận được sổ đỏ nhân dịp đầu năm mới.

Ngoài dự án Xuân Phương Residence, Công ty cổ phần Tasco đã bàn giao sổ đỏ cho 100% căn hộ của dự án South Building (Khu đô thị mới Pháp Vân - Tứ Hiệp) từ năm 2018.

Dự án Xuân Phương Residence  là tổ hợp gồm 6 tòa nhà chung cư cao 17 tầng và 126 căn liền kề được xây dựng trên quy mô diện tích đất rộng gần 4ha. Dự án nằm trong quy hoạch phát triển khu đô thị mới của quận Nam Từ Liêm, nơi đã được Hà Nội lựa chọn là khu đô thị kiểu mẫu của thành phố.

Cũng trong địa bàn quận Nam Từ Liêm, Tasco còn là chủ đầu tư của dự án Foresa Villa (khu đô thị sinh thái Xuân Phương) – Dự án đối ứng của tuyến đường BT từ đường Lê Đức Thọ đến đường 70. Tuyến đường BT này đã hoàn thành và đưa vào khai thác sử dụng từ năm 2017. Cho đến hiện nay, dự án đang được rà soát nghĩa vụ tài chính. Ngay sau khi Thành phố Hà Nội có quyết định phê duyệt nghĩa vụ tài chính, Tasco sẽ triển khai ngay các thủ tục để làm sổ đỏ và bàn giao cho khách hàng.