Tin tức & sự kiện

NHŨNG ĐIỂM CỘNG CỦA DỰ ÁN XUÂN PHƯƠNG RESIDENCE

04:05 31/03/2018
Vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, chủ đầu tư uy tín, tiện ích phong phú…là những điểm cộng của dự án Xuân Phương Residence.

Vị trí đắc địa

Xuân Phương Residence nằm trên đường Trần Hữu Dực - là con đường huyết mạch với 8 làn xe có bề rộng 50m, kết nối trực tiếp với các tuyến đường trọng yếu giúp cho việc di chuyển từ dự án lên trung tâm Hà Nội trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

Ngoài ra, dự án còn tọa lạc tại khu vực phát triển mới của quận Nam Từ Liêm, nơi đang được thành phố Hà Nội đầu tư mở rộng mạnh mẽ. Vị trí của dự án gần trường Đại học Thương Mại, Bệnh viện 198, Siêu thị Fivimart, Crown Plaza West Hanoi, Sân vận động Mỹ Đình… thuận tiện cho mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân.

Xuân Phương Residence nằm trên đường Trần Hữu Dực hiện đại, thuận tiện giao thông

Thiết kế hiện đại, văn minh

Xuân Phương Residence là tổ hợp gồm 6 tòa nhà chung cư cao 17 tầng và 126 căn liền kề được xây dựng trên quy mô diện tích đất rộng gần 4ha.

Tòa nhà A, B, C, D là khu nhà ở CBNV Báo Nhân dân với mặt bằng điển hình bao gồm 6 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 51,7m2 đến 115m2. Các căn hộ được thiết kế với hai mặt thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian sống trong lành, thoáng mát.

Các tòa E, F – Khu nhà ở CBNV Văn phòng Trung ương Đảng - mặt bằng được thiết kế tối ưu hóa với 6 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 49,8m2 đến 104m2, mỗi văn hộ có ít nhất hai mặt thoáng tận dụng được nắng gió và khí trời tự nhiên.

Khu nhà ở thấp tầng gồm 41 căn thuộc Lô 4 và 44 căn thuộc Lô 5 có diện tích từ 60,7m2 đến 83,8m2 đều được thiết kế phong cách hiện đại, sang trọng.

Hai tòa E, F – Khu nhà ở CBNV Văn phòng Trung ương Đảng

Khu nhà ở thấp tầng đã có nhiều hộ dân cư về sinh sống

Công ty Cổ phần Tasco là chủ đầu tư của dự án Xuân Phương Residence

Với thông điệp Thái – An – Sinh – Cao - Ốc, Tasco đang ngày càng gây dựng được niềm tin với khách hàng bằng các dự án bất động sản quy mô trong đó có dự án Xuân Phương Residence.

Công ty Cổ phần Tasco đã cùng các đối tác, nhà thầu xây dựng đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng dự án đúng cam kết và cập nhật tiến độ thường xuyên tới khách hàng.

Hệ thống tiện ích đồng bộ

Xuân Phương Residence đặc biệt chú trọng phát triển tiện ích nội khu, các không gian nghỉ ngơi, vui chơi cho cộng đồng cư dân như công viên cây xanh, phòng giao dịch ngân hàng, cửa hàng tiện ích, nhà trẻ, quán café, nhà hàng… Hệ thống quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp với dịch vụ an ninh 24/24, dịch vụ chăm sóc cảnh quan và hỗ trợ thu phí điện nước.

Khoảng không gian xanh nằm trong khuôn viên dự án

Nhà sinh hoạt cộng đồng rộng rãi được bố trí tại tầng 2 của từng tòa nhà

Tính đến hiện tại 60% các căn hộ, nhà ở của dự án Xuân Phương Residence đã được chào đón các chủ nhân dọn về sinh sống tại đây, tạo thành một cộng đồng văn minh, hiện đại.