Tin tức & sự kiện

CƯ DÂN XUÂN PHƯƠNG RESIDENCE BẦU BAN QUẢN TRỊ CHUNG CƯ

09:04 14/11/2018
Vừa qua, tại sảnh tòa C tầng 1 dự án Xuân Phương Residence (Khu nhà ở văn phòng TW Đảng và Báo nhân dân) đã diễn ra Hội nghị bầu ban quản trị chung cư với sự tham gia của đại diện Công an phường Xuân Phương, đại diện Chủ đầu tư Công ty CP Tasco, toàn bộ CBNV Công ty TNHH MTV Dịch vụ Tasco và cư dân của 272/321 căn hộ của dự án.

Tại Hội nghị, đại diện Đoàn chủ tịch đã thông qua Quy chế Họp Hội nghị Cụm nhà Chung cư; Quy chế Bầu ban quản trị Cụm nhà Chung cư và mô hình hoạt động của Ban quản trị; Đề án nhân sự Ban quản trị, số lượng thành viên Ban quản trị; Thông qua Nội quy quản lý và sử dụng Nhà Chung cư, Quy chế hoạt động Ban quản trị; Quy chế thu chị tài chính; Kế hoạch bảo trì phần sở hữu chung và Phương án quản lý vận hành.

Hầu hết cư dân đều thể hiện sự nhất trí cao đối với các văn bản này. Đồng thời, Đoàn chủ tịch cũng tiếp thu một số ý kiến đóng góp của cư dân và sẽ chuyển giao các ý kiến này cho Ban quản trị để tiếp tục kiện toàn các văn bản.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, ban kiểm phiếu công bố kết quả bầu cử: Ban quản trị chung cư Xuân Phương Residence nhiệm kỳ 2018 – 2021 (36 tháng) gồm 13 thành viên, trong đó có 01 đại diện của Chủ đầu tư và 12 thành viên là đại diện cư dân. Ngay sau đó, Hội nghị đã thống nhất 100% theo Quy chế bầu cử thành viên Trưởng, Phó ban quản trị.

Danh sách bầu cử Ban quản trị nhà chung cư

Ra mắt Ban quản trị chung cư Xuân Phương Residence

Trong thời gian tới, Ban quản trị chung cư mới với năng lực, trách nhiệm và sự tâm huyết sẽ tiếp tục xây dựng chung cư Xuân Phương Residence là một cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại.